Chọn trang

Đừng bao giờ để phải hối tiếc

Sống như thế nào để không bao giờ nói hối tiếc? Ai cũng muốn sống một sống thật hạnh phúc và trọn vẹn nhưng cuộc sống thường không như ý muốn. Nhiều người sống gần hết cuộc đời vẫn luôn nuối tiếc vì tuổi trẻ không làm được những điều họ muốn làm. Chúng ta phải sống như thế nào để khi từ giã cõi đời cảm thấy hài lòng với chặng đường đã đi qua?

Bạn sẽ thấy như thế nào nếu tuổi 20 của mình trôi qua không để lại dấu ấn gì cho người khác hay cho chính bản thân bạn? Người ta nói rằng, tuổi 20 chính là lứa tuổi ảnh hưởng đến lối sống, suy nghĩ và nhân cách của bạn trong chặng đường còn lại! Nhiều người đã để tuổi 20 của mình trôi qua trong sự vô ích và nhạt nhòa.

Một tuổi 20 đáng chán và đáng tiếc

Lứa tuổi đẹp nhất, ấn tượng nhất cũng như lứa tuổi dám nghĩ dám làm mà họ lại đóng khung mình trong những công việc bình thường của cuộc sống. Không nổi bật, không ấn tượng, họ sống và làm việc như những chiếc bóng, không va chạm vào ai và cũng không có tầm ảnh hưởng đến những người khác. Một tuổi 20 đáng chán và đáng tiếc.

Có những người tuổi 20 sống với bầu nhiệt huyết, làm những việc họ muốn làm, đi đến những nơi họ muốn đi và sống một cuộc sống đúng như họ mong đợi. Hoạt động ngoại khóa, làm thêm, trình diễn ý tưởng và bán chúng cho những người cần. Kiếm tiền từ chính khả năng của mình. Năng động là những gì có thể nói về họ.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, làm việc và kiếm tiền – nhiều người chỉ biết đi từ văn phòng về nhà và ngược lại. Nếu là bạn, bạn sẽ không làm được việc gì ấn tượng cho chính cuộc đời của mình. Nhiều người không biết phải làm gì để không phải nối hối tiếc! Bạn biết mình phải làm gì chưa?

Quan trọng là bạn đã làm được điều mà bạn muốn

Đó là hãy làm tất cả những gì bạn muốn làm, là ước mơ của đời bạn và đừng bận tâm quá đến kết quả. Quan trọng là bạn đã làm được điều mà bạn muốn. Đừng sợ những nghịch cảnh, cũng đừng sợ đến những rào cản hay những người xung quanh bạn sẽ nói này nói nọ. Bạn hãy sống bằng chình nhiệt huyết và sự chân thành của mình, làm những gì mình muốn để nhận về sự thanh thản cho tâm hồn. Tuy nhiên bạn hãy ghi nhớ một điều đừng làm gì trái đạo lý và pháp luật nhé.

Để sống một cuộc đời không phải hồi tiếc bạn hãy thực hiện đam mê của mình, những điều bạn thực sự muốn và kiếm tiền từ chúng. Cuộc sống của chúng ta luôn có những thách thức và trở ngại thế nên đừng vì chúng mà từ bỏ những điều bạn muốn.

Hãy sống và làm những điều bạn muốn để một ngày nào đó phải giã từ cuộc đời bạn sẽ không còn điều gì để hối tiếc!

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký theo dõi